Cây kim ngân

Loại hình: Bán

Mang lại giá trị thẩm mỹ cao: Cây kim ngân để bàn là sự kết hợp hài hoà của 3-5 cây nhỏ kết hợp đan xen lẫn nhau, tạo nên bím tóc rất độc đáo, dễ thương.

Cải thiên sức khoẻ con người: Được đánh giá là cây có tác dụng thanh lọc không khí tốt nhất, cây hấp thụ các chất độc hại, bụi bẩn trong môi trường mang lại bầu không khí trong lành nhất.

Giảm bớt căng thẳng, mệt mõi: Một số nghiên cứu cho thấy trồng cây xanh trong nhà sẽ làm tăng cường trí nhớ và sự tập trung hơn. Những người làm việc trong môi trường có cây xanh có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Ngắm nhìn chậu cây xanh xinh xắn giúp giảm bớt mệt mõi đáng kể.

GIẢM GIÁ NGAY 10% KHI ĐẶT HÀNG ONLINE
– Vận chuyển nhanh chóng  Chi tiết sản phẩm

  Cây kim ngân ngoài tên gọi đó còn có tên là cây tiền. Ngoài ra dựa vào hình dạng cây mà còn được gọi là cây thắt bím, cây bím tóc. Từ một câu chuyện về nguồn gốc của nó, chúng được nhiều người biết đến là cây mang đến tiền tài, may mắn và bình an. Sử dụng để ở bàn làm việc, hay làm quà tặng người thân trong các ngày đặc biệt se mang đến những điều an lành, tốt đẹp cho họ.

  Cây có lá màu xanh bóng đẹp, hình dạng lá thuộc lá kép long chim có các lá phụ mọc tách biệt ra từ cuống chính, thường có 5 lá phụ. Trong phong thuỷ tượng trưng cho ngũ hành “Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ”.

  Ở ngoài tự nhiên có thể cao tới 18m, thân dẻo và bền. Cây có hoa màu vàng cam, thường cây được trồng bằng hạt. Ngày nay Cây thường được trồng trong nhà bởi cây thích nghi tốt ở mọi điều kiện khác nhau. Cây trồng chậu từ 3-5 cây sau đó được bện như bím tóc. Cây được dùng trang trí để bàn hay làm cây nội thất trưng bày.


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Cây lưỡi hổ

  Lưỡi hổ là cây có sức sống mãnh liệt, tồn tại được trong những môi…
  Menu
  Gọi CSKH
  Chat Zalo