Giúp việc theo giờLựa chọn dịch vụ Giúp việc theo giờ là một giải pháp tối ưu nhất cho những gia đình luôn bận rộn, không có thời gian dọn dẹp nhà cửa. Ngày nay xã hội bình đẳng không còn quan niệm người phụ nữ đảm đang là phải tự tay làm hết việc nhà, thay vào đó họ có thể đi làm công việc kiếm tiền tốt hơn, mà vẫn chăm lo được cho tổ ấm của mình được chu toàn…v..v.

Công việc dọn dẹp nhà cửa không của riêng ai, trong khi đó cuộc sống hiện đại khiến bạn bận rộn và luôn thiếu thời gian, bạn có muốn gia đình mình được nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng? Để giúp bạn giải quyết khó khăn về những việc không tên trong nhà, chúng tôi cho ra mắt gói dịch vụ Giúp việc theo giờ tại địa bàn Bắc Ninh. Bạn có thể tùy ý lựa chọn thời gian làm việc, bất cứ lúc nào và chỗ nào bạn muốn.

Dịch vụ Giúp việc theo giờ có ưu điểm gì?

=> Bạn nghĩ sao với chi phí thuê hẳn 1 người giúp việc ở lại gia đình. Trên thực tế khối lượng công việc nhà không quá nhiều đến mức bạn phải thuê ô sin 24/24. Việc thuê dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ, mà nhanh gọn hơn nhiều.

=> Họ là những chuyên gia dọn nhà, chỉ 1 cuộc gọi, nhân viên sẽ làm sạch bong từng ngóc ngách trong ngôi nhà bạn. Rất tiện lợi và nhanh chóng.

=> Bạn không phải lo lắng về người giúp việc, rủi ro mất tài sản, hay chỗ ăn ở, chi phí đi lại, bảo hiểm…v..v.Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về điều đó.

=> Tiết kiệm hơn so với thuê ôsin ở lại nhà. Khi nào cần bạn mới phải thuê người dọn dẹp.

Giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

=> Không làm ảnh hưởng đến thói quen, sinh hoạt của gia đình bạn.

Tại sao bạn lại chọn giúp việc theo giờ của chúng tôi?

Công ty chúng tôi là đơn vị làm sạch uy tín trên địa bàn, có tiền thân từ ngành vệ sinh công nghiệp nên chúng tôi là những chuyên gia đối với những vết bẩn cứng đầu, hiện có một trung tâm đào tạo nhân viên giúp việc theo quy trình dọn dẹp nhà cửa khoa học của nước tiên tiến nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giúp việc được lựa chọn, tuyển dụng khắt khe, được đào tạo bài bản và thành thục các kỹ năng dọn dẹp tiết kiệm thời gian dọn nhà mà vẫn đảm bảo nhanh-sạch-đẹp.

Với Máy móc vệ sinh chuyên nghiệp hiện đại, hóa chất làm sạch thân thiện với môi trường và an toàn với trẻ nhỏ, đặc biệt có tính diệt khuẩn cao. Đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất về làm sạch.

Quy trình dọn dẹp nhanh – sạch – đẹp

– Dọn từ trên cao xuống thấp

– Dọn từ trong ra ngoài

– Dọn từ chỗ sạch đến chỗ bẩn

– Lau theo quy trình vòng tròn

– Sắp xếp gọn gàng và trình bày đẹp

Đối tượng khách hàng sử dung dịch vụ này !

 Hộ gia đình cần lau dọn nhà, nấu ăn, giặt là, đưa đón con,…

 Công ty cần vệ sinh văn phòng, nấu ăn.

Cam kết của công ty đối với nhân viên giúp việc

yes Người lao động có lý lịch rõ ràng, có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương

yes Có sức khỏe tốt không mắc bệnh truyền nhiễm, có giấy chứng nhận của cơ quan y tế

yes Kỹ năng dọn nhà chuyên nghiệp, tất cả đã qua đào tạo bài bản của công ty.

yes Giao tiếp nhã nhặn thân thiện, thái độ làm việc nghiêm túc nhiệt tình, trung thực biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng.

yes Có giám sát của công ty đối với nhân viên giúp việc theo giờ. Đảm bảo người lao động chấp hành nội quy, quy định của công ty và người trực tiếp quản lý hoàn thiện tốt nhiệm vụ được giao.

yes Tuyệt đối không đưa chuyện của gia đình nhà này sang gia đình nhà khác.

Công ty chúng tôi là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh trong lĩnh vực làm sạch tại các hộ gia đình, không chỉ làm việc chuyên nghiệp mà nhân viên của chúng tôi rất tận tụy, trung thực, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Chỉ cần 1 cuộc gọi nhà bạn sẽ sạch bong kin kít.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ XIN LIÊN HỆ

Hotline 0982.417.634-0941.773.941

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

YÊU CẦU BÁO GIÁ

    Menu
    Gọi CSKH
    Chat Zalo